CÔNG TRÌNH: THIẾT KẾ BIỆT THỰ VƯỜN HIỆN ĐẠI

CHỦ ĐẦU TƯ: ANH TRUNG

DIỆN TÍCH: 550M2

Theo yêu cầu của Anh Trung, anh có khu đất rộng 550m2, muốn xây biệt thự và nhờ Kiến trúc Đất Việt tư vấn và thiết kế.

Kiến trúc Đất Việt đã lên phương án thiết kế cho anh như sau:

Do diện tích khu đất nhà anh Trung khá là rộng nên Kiến trúc Đất Việt hướng cho gia đình anh Trung theo hướng thiết kế biệt thự vườnhiện đại.

Ưu điểm ở phương án thiết kế biệt thự vườn hiện đại là không gian sống gần gũi với thiên nhiên, thoáng mát, có sân vườn rộng rãi và kết hợp được với hồ bơi thư giãn.

Cùng xem phương án thiết kế biệt thự vườn hiện đại mà Kiến trúc Đất Việt thiết kế cho gia đình anh Trung:

 

Phương án thiết kế biệt thự vườn hiện đại này nhìn tổng thể rất hài hòa, sang trọng, hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao.

Diện tích căn biệt thự chiếm khoảng 40% diện tích cả khu đất.

Phần đất còn lại, Kiến trúc Đất Việt cho quy hoạch sân vườn, hồ bơi, chòi nghỉ, tiểu cảnh một cách hợp lý, tiện nghi và đẹp mắt.

Căn biệt thự được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với các khối nhà vuông vắn kết hợp với nhau tạo nên thiết kế biệt thự hiện đại, sang trọng mang tính thẩm mỹ cao. Màu chủ đạo trong thiết kế biệt thự là màu trắng, cửa kính được sử dụng nhiều trong thiết kế biệt thự để thu hút ánh sáng tự nhiên.

 

Thiết kế biệt thự có hướng nhà nhìn ra mặt đường chính, gồm 2 tầng chính và 1 tầng áp mái hiện đại. Trước cửa nhà được đặt 2 sư tử để trấn nhà, tạo nên sự vững chắc và bề thế cho gia chủ về mặt phong thủy.

Khu đất được khoanh vùng bằng tường xây kiên cố bắt mắt. Từ ngoài đường lớn nhìn vào sẽ thấy một khu biệt thự vườn sang trọng, hiện đại, bề thế và mát mắt với sự sắp đặt các cây xanh, bóng mát, hoa bụi và cây bonsai một cách hợp lý.

Kiến trúc Đất Việt sẽ tiếp tục cập nhật phần mặt bằng thiết kế kiến trúcthiết kế nội thất của thiết kế biệt thự vườn.

 

KTS Lê Đình Chung cùng cộng sự thực hiện

KIẾN TRÚC ĐẤT VIỆT