Công trình: Thiết kế TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI ĐỨC HUY PLAZA

Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TÂN HƯNG

Địa chỉ: TP LÀO CAI, TỈNH LÀO CAI

 

Trung tâm thương mại Đức Huy Plaza được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, sang trọng theo mô tuýp của tất cả các trung tâm thương mại lớn trên thế giới.

Công trình gồm có 5 tầng. Mỗi sàn đều được bố trí, phân chia một các hợp lý, tiện lợi cho việc bố trí sản phẩm trưng bày cũng như việc tham quan, mua hàng của khách hàng.

Mặt tiền và mặt bên của Trung tâm thương mại được nhấn nhá bằng các ô kính lớn, thích hợp cho việc lấy ánh sáng và trưng bày sản phẩm, treo poster.

Nằm trên trục được chính và là Trung tâm thương mại lớn nhất tỉnh Lào Cai, chắc chắn Tân Hưng Plaza sẽ là một điểm nhấn kiến trúc hiện đại, sang trọng và tầm cỡ tại tỉnh Lào Cai

PHỐI CẢNH TỔNG THỂ CÔNG TRÌNH

Trung Tâm Thương mại Đức Huy Plaza ngày khai trương 4,5/10/2013

 

 

 

Trung tâm thương mại Đức Huy Plaza rực rỡ và tưng bừng ngày khai trương

Những tấm poster cỡ lớn quảng cáo cho các nhãn hàng có trong Trung tâm Thương mại được treo lên các ô kính của mặt tiền rất bắt mắt.

 

 

Lễ khai trương Trung tâm Thương mại Đức Huy Plaza rất tưng bừng và náo nhiệt, được tổ chức bởi đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp; đông đảo khách mời đến mừng khai trương

Ông Lê Đình Chung - Giám đốc Công ty CP Kiến trúc Đất Việt, đơn vị thiết kế Trung tâm thương mại Đức Huy Plaza tham dự lễ khai trương.

Khu vực tầng 1: Điện máy, viễn thông và IT

Tầng 2: Điểm đến của thời trang, mỹ phẩm và siêu thị tiêu dùng

 

Tầng 3&4: Nội thất gia đình và đèn trang trí

Tầng 5: Khu Coffee Bar & ẩm thực

Khu vui chơi giải trí  World Game

 

Bên trong Trung tâm Thương mại, số lượng gian hàng đã được lấp đầy với đầy đủ các mặt hàng nội thất, siêu thị, thời trang, mỹ phẩm, điện máy..

KTS Lê Đình Chung cùng cộng sự thực hiện

KIẾN TRÚC ĐẤT VIỆT