Kien truc, thiet ke kien truc, tu van kien truc, kien truc nha dep,

  • datviet.arc@gmail.com
  • 0947.278.000
  • 0906.079.000
kien truc, tu van kien truc, thiet ke kien truc, kien truc nha dep, kien truc ben vuong
Trang chủ Thiết kế nội thất biệt thự Quy trình làm việc
Tư vấn trục tuyến

Hỏi: L.D.Q (email: quangle...@gmail.com)

Xin chào các KTS Công ty CP Kiến trúc Đất Việt, nhờ các KTS tư vấn giúp mẫu biệt thự 3 tầng cho gia đình tôi. Tôi có mảnh đất rộng 200m2 mặt đường thuộc khu dân cư đông đúc. Muốn xây biệt thự 3 tầng kiên cố. Tôi có gửi kèm sơ đồ khu đất. Nhờ các KTS tư vấn giúp.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

-----------------

Xem tiếp

Hỏi... T.V.H (email:hungttcp...@gmail.com)

Xin chào anh chị, tôi đang có căn nhà 1 tầng mái bằng ở quê giờ muốn nhờ các KTS tư vấn giúp phương án cải tạo. thành biệt thự 2 tầng đẹp. Đồng thời cải tạo không gian cảnh quan sân vườn cho đẹp mắt. Tôi có gửi kèm ảnh hiện trạng nhờ các KTS tư vấn giúp.
Tôi xin chân thành cảm ơn!

Xem tiếp

Hỏi... T.X.T (Email: tranxuan...@gmail.com)

Xin chào Cty CP Kiến trúc Đất Việt, tôi có mảnh đất rộng 400m2 ở nông thôn, muốn xây biệt thự 2 tầng gần gũi với thiên nhiên có không gian trồng cây và ao nuôi cá. Gia đình có 2vc và 2 con nhỏ. Nhờ các KTS tư vấn giúp.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Xem tiếp

Hỏi --N.Đ.A ( Email : dinh.....@gmail.com)

Xin chào các KTS, tôi có miếng đất rông khoảng 1000m2 muốn xây Biệt thự vườn 2 tầng hiện đại với diện tích dao động từ 130-150m2/sàn, còn lại là không gian sân vườn. có hồ rộng để thả cá. Tôi thích phong cách hiện đại , ấn tượng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Xem tiếp

Gửi yêu cầu tư vấn (Miễn phí)


Chấp nhận các định dạng .jpg, .doc , .zar/zip

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0947.278.000
Tư vấn thiết kế
0463.293.660
094.727.8000
Tư vấn thi công
0463.293.660
Kinh doanh
0904.717.868

Bộ đếm
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày232
mod_vvisit_counterNgày hôm qua628
mod_vvisit_counterTrong tháng19609
mod_vvisit_counterTổng số1135903

Số người trực tuyến: 18


 

 


 

Bạn đã có một ngôi nhà ở; biệt thự; hoặc một dự án khách sạn, chung cư, văn phòng cho thuê hay trung tâm thương mại. Bạn muốn bố trí nội thất cho không gian của bạn được đẹp và tối ưu hoặc bạn muốn thiết kế cải tạo cho phù hợp. Bạn đang băn khoăn không biết chọn đơn vị tư vấn thiết kế nào có khả năng và kinh nghiệm? Hãy xem quy trình làm việc của Đất Việt, bạn sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào khi Đất Việt không làm bạn hài lòng.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ CẢI TẠO, NỘI THẤT NHÀ DÂN, BIỆT THỰ, CHUNG CƯ, VĂN PHÒNG, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, KHÁCH SẠN...

I. KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG, LÊN PHƯƠNG ÁN SƠ BỘ

- Sau khoảng 1-3 ngày Khi nhận được yêu cầu thiết kế nội thất của chủ đầu tư, Đất Việt sẽ cử người tiến hành đo đạc và khảo sát hiện trạng địa điểm xây dựng. (Tùy thuộc vào công trình ở cùng tỉnh hay khác tỉnh)

- Khoảng 3-7 ngày sau Gặp mặt chủ đầu tư trao đổi các yêu cầu và mong muốn của chủ đầu tư, sau đó Đất Việt sẽ lên phương án thiết kế sơ bộ nội thất (cải tạo) công trình (Bao gồm phương án sơ bộ nội thất tất cả các tầng)

- Nếu chủ đầu tư cơ bản hài lòng với phương án mà Đất Việt đưa ra thì sẽ bắt đầu bàn đến việc đơn giá thiết kế nội thất công trình và ký kết hợp đồng.

- Nếu chủ đầu tư không hài lòng thì việc hợp tác giữa Đất Việt và chủ đầu tư sẽ chấm dứt mà chủ đầu tư không phải thanh toán một khoản phí nào.

 

II. TẠM ỨNG SAU KHI KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

- Sau khi thống nhất đơn giá và ký kết hợp đồng, chủ đầu tư sẽ tạm ứng cho đơn vị thiết kế 20 - 30% giá trị hợp đồng để Đất Việt tiến hành làm hồ sơ thiết kế nội thất (cải tạo)

 

III.  GIAI ĐOẠN LÀM HỒ SƠ THIẾT KẾ NỘI THẤT (CẢI TẠO) CHI TIẾT (Khoảng 15-30 ngày)

Sau khi ký kết hợp đồng, và thống nhất phương án thiết kế nội thất với chủ đầu tư. Đất Việt tiến hành làm hồ sơ thiết kế nội thất chi tiết (cải tạo) (Theo phương án mà chủ đầu tư đã phê duyệt) bao gồm:

- Lên hồ sơ cải tạo bao gồm hồ sơ kỹ thuật, kết cấu, hồ sơ kiến trúc cải tạo (nếu có)

- Lên phương án không gian tổng thể các tầng

- Lên phương án không gian 3D chi tiết các phòng (Màu sắc, các loại vật liệu, thiết bị...)

- Tư vấn cho chủ đầu tư các loại vật liệu, thiết bị và đồ dùng nội thất tối ưu trong từng hạng mục (có thể đưa chủ đầu tư đi chọn trực tiếp)

- Triển khai làm hồ sơ thiết kế nội thất chi tiết (Bản 2D) để chủ đầu tư có thể tự đóng đồ.

- Đất Việt có thể giao hồ sơ theo từng tầng nếu chủ đầu tư cần làm gấp để kịp tiến độ.

Sau khi Đất Việt giao hồ sơ thiết kế nội thất chi tiết tùy từng hạng mục và chủ đầu tư thanh toán cho Đất Việt 40-50% giá trị hợp đồng

 

IV. GIÁM SÁT TÁC GIẢ

- Khi chủ đầu tư bắt đầu tiến hành kê đồ và chọn vật liệu, Đất Việt sẽ có trách nhiệm có mặt giám sát theo đúng hồ sơ đã giao (Chủ đầu tư thông báo trước)

Sau khi việc kê đồ nội thất hoàn tất, chủ đầu tư thanh toán cho Đất Việt giá trị còn lại của hợp đồng từ 10-15%.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC ĐẤT VIỆT

KTS LÊ ĐÌNH CHUNG